Share this post

Trải qua cuộc vượt can cam go như bước ngoặt của cuộc sống. Người phụ nữ thay đổi cả thể chất lẫn tinh thần. Cơ thể biến chuyển, tâm lí luôn có những cảm giác bất an. Ba có thực sự thấu hiểu được mẹ cần gì nhất trong lúc này không ah?

Leaf Care hy vọng những chia sẻ sau đây phần nhiều cũng giúp mẹ thấy an ủi. Và Ba có những thông tin hướng dẫn cụ thể giúp chăm mẹ – chăm bé hạnh phúc hơn. ♥️

Chăm sóc mẹ và bé chu đáo

  • Đưa bé đi tắm nắng nhẹ, bổ sung 1 giọt vitamin vào mỗi ngày khoảng 400iu vào buổi sáng giúp hấp thu lượng Vitamin D cần thiết cho cơ thể bé.
  • Đặt dịch vụ tắm bé tại nhà giúp bé vệ sinh, thoải mái. Ba mẹ có thêm kinh nghiệm chăm sóc em bé về sau.
  • Ba có thể tương tác với bé nhiều hơn. Bế bé trong tay, trò chuyện cùng bé. Giao tiếp bằng mắt, bằng lời. Tiếp xúc da kề da bé sẽ thấy thoải mái hơn. Trò chuyện, tương tác nhiều cùng bé là hành động giúp kích thích trí não, tăng cường thính giác và thị giác… Cho bé yêu sự khởi đầu trọn vẹn.
  • Luôn cho mẹ một giấc ngủ trọn vẹn để sự phục hồi của mẹ toàn diện, nhanh chóng hơn hết.
  • Đặt dịch vụ chăm sóc sau sinh cho mẹ để mẹ được chăm sóc tốt hơn, dễ dàng lấy lại vóc dáng. Mẹ thêm tự tin, hạnh phúc với chính bản thân mình.
  • Chuẩn bị sữa cho bé nếu bé sử dụng sữa công thức. Ba có thể vỗ lưng, cho bé ợ hơi, tránh trào ngược… theo dõi sát sao sức khỏe bé sau sinh.
  • Thực hiện các bài massage giảm đau lưng, đau cơ, cho mẹ sức khỏe ổn định, thoải mái nhất.
  • Chia sẻ và trò chuyện với mẹ thật nhiều để mẹ luôn cảm thấy sự sẻ chia, quan tâm tránh trầm cảm, stress sau sinh.

🌈 Không lúc nào mẹ cần ba hơn thời điểm sau sinh. Sự quan tâm, những yêu thương chia sẻ là phương thức giúp mẹ trải qua những tháng ngày ở cữ tuy vất vả nhưng không cô đơn.

🥇🏆 Chăm sóc, yêu thương người phụ nữ của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu nhé ba ơi! Vì sự hy sinh của mẹ là vô giá không gì có thể bù đắp được…

 Đừng quên Leaf Care vẫn luôn đồng hành cùng Ba Mẹ trên mọi chặn đường, mang đến dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn y khoa.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!!!

Bài Viết Liên Quan

1 JUNE, 2020

TẦM QUAN TRỌNG TRONG...

CÁC MẸ CÓ BIẾT: 👉 Có đến 87% các Bà Mẹ gặp phải các vấn đề...

1 JUNE, 2020

24 giờ đầu sau sinh mẹ...

Sau khi em bé cất tiếng khóc chào đời không phải là ca sinh nở của...

1 JUNE, 2020

Tuyệt chiêu vắt sữa...

Bận đi làm không thể có mặt 24/7 bên con nhưng vẫn muốn con hưởng...

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0812 388 339