DỊCH VỤ BƠI THUỶ LIỆU CHO BÉ - BÉ KHOẺ BÉ VUI

Bơi là 1 kỹ năng sống cơ bản nhưng rất quan trọng. Ngoài ra, đây là 1 môn thể dục vận đồng toàn bộ khối cơ, xương trên cơ thể, tăng dung tích phổi và giúp bé phát triển chiều cao và thể chất tốt nhất.

Khoa học đã chứng minh loài ngưới biết bơi ngay trong bụng mẹ. Nhưng hầu hết các gia đình ở nước ta cho bé tập bơi khá muộn và nhiều người tới lớn thậm chí còn chưa biết bơi. Được tiếp xúc với môi trường nước ối của mẹ ngay từ khi thai nghén, chính vì vậy bé đã rất quen với môi trường nước hãy để bé tiếp tục được phát triển kỹ năng này sau sinh bằng phương pháp bơi thuỷ liệu.

Phương pháp bơi thuỷ liệu cho trẻ sơ sinh là gì?

Mặc dù mới được biết đến ở Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng được rất nhiều bố mẹ quan tâm, vì nó giúp ích rất nhiều cho bé. Dùng thuỷ liệu ( lực đẩy của nước ) cộng thêm hoạt động tay chân và cơ thể bé dưới nước giúp tuần hoàn máu tốt hơn – cơ thể bé được massage một cách tự nhiên nhất.

DỊCH VỤ BƠI THUỶ LIỆU CHO BÉ CỦA LEAF CARE

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bơi thuỷ liệu cho bé từ 0-24 tháng với 6 bước - chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi con vui và có một cơ thể khoẻ mạnh hơn.

ĐẶC BIỆT CÓ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO GÓI ĐĂNG KÝ THEO THÁNG

QUY TRÌNH BƠI THUỶ LIỆU LEAF CARE

Bước 1: Khởi Động & Massage

Bé khởi động tay chân & được massage toàn thân bằng tinh dầu thảo dược giúp tuần hoán máu tốt hơn.

Bước 2: Vừa Học Vừa Chơi

Bé được học flashcard các chủ đề về màu sắc, con vật… tiếp xúc với sách kích thích thị giác, được nghe kể chuyện, đọc thơ bằng hình ảnh.

Bước 3 : Làm Quen Nước

Bé làm quen từ từ với nước bằng phương pháp floating và chơi với các bạn vịt.

Bước 4: Bắt Đầu Liệu Trình Bơi

Bé sẽ bơi trong bể nước ấm tại nhiệt độ chuẩn từ 27oC – 33oC tuỳ thể trạng từng bé (15 phút – 30 phút).

Bước 5: Vệ Sinh

Bé bơi xong sẽ được nghỉ ngơi và vệ sinh cá nhân.

Bước 6: Thư Giãn Bên Gia Đình

Hỗ trợ cho bé ngủ, bé ti sau khi bơi.

** Lưu Ý: Mẹ chuẩn bị cho Bé trước khi đến Spa để Bé bơi tốt hơn.

Bé được ăn no trước 30 phút, ngủ đủ giấc. Chuẩn bị sẵn sữa cho Bé, để sau khi Bé bơi xong có thể đói. Chuẩn bị đầy đủ quần áo và bỉm cho bé.

VÌ SAO NÊN CHO BÉ TẬP BƠI THUỶ LIỆU TỪ SỚM

  • – Đây là dành riêng cho các bé từ 0-24 tháng tuổi có nghĩa là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ ngay khi bé lọt lòng.– Bé vừa tập luyện nhưng vẫn có thể vui đùa: giúp bé phát triển cả cơ thể lẫn tinh thần.– Bé được luyện tập ngay sau sinh giúp bé có 1 cơ thể khoẻ mạnh, tạo tiền đề cho các bước cơ bản như lật, bò, ngồi sớm hơn.– Giúp bé mạnh dạn hơn và thích vận động ngay từ nhỏ….– Giúp bé ngủ sâu giấc và ăn ngon hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Hệ thống cơ sở vật chất về thuỷ liệu đạt tiêu chuẩn châu Âu: cơ chế phun nước, tạo sóng và làm sạch nước tự động, hệ thống phát sáng kích thích tính tò mò của bé.
  • Đầy đủ phụ kiện dành cho bé: phao, bỉm dưới nước cho bé, khăn…..
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa chăm sóc mẹ và bé và nhiều chuyên gia có kỹ thuật cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Nhận Được Tư Vấn
Phù Hợp Với Bạn Nhất

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0812 388 339