DỊCH VỤ MASSAGE VÀ TẮM BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ HCM

Trẻ sơ sinh rất dễ bị tổn thương và yếu ớt, cần sự chăm sóc đặc biệt từ các bà mẹ. Bất kể 1 sơ sẩy nào cũng có thể dẫn tới nguy hiểm cho trẻ. Một trong những công việc khó khăn nhất trong vấn đề chăm sóc bé chính là cách tắm bé sơ sinh. Vì thế các mẹ cần trang bị cho mình kiến thức về chăm sóc để bảo vệ con yêu. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều lo ngại khi thực hiện việc này:

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TẮM BÉ SƠ SINH

– Bé còn quá nhỏ: cơ thể bé đang rất yếu, nên phải thực hiện việc tắm cho bé phải thật cẩn thận và đúng cách để tránh những tổn thương không đáng có.

– Cơ thể mẹ chưa phục hồi: đẻ thường hay đẻ mổ đều khiến cơ thể mẹ mệt mỏi và cần thời gian hồi phục, chưa thể làm việc lại được.

– Chưa nắm được kinh nghiệm: Tắm cho bé sơ sinh cần những dụng cụ và phương pháp nào? Làm sao để bé thích ứng nhanh với nước? Những vùng nhảy cảm nên vệ sinh như thế nào là tốt nhất? Rất nhiều băn khoăn được các bà mẹ đặt ra.

Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ massage và tắm bé sơ sinh tại nhà của Leaf Care để bé phòng được những vi khuẩn gây hại và giúp bé thư giãn ngủ ngon giấc hơn. Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi nhé!

DỊCH VỤ MASSAGE VÀ TẮM BÉ SƠ SINH CỦA LEAFCARE

Với 15 Bước và 7 Liệu Pháp - Bé sẽ được thư giãn khi massage và có 1 cơ thể thật sạch sẽ và khoẻ mạnh, tránh được những bệnh nguy hiểm.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN KHI ĐẶT LỊCH THEO THÁNG

QUY TRÌNH MASSAGE VÀ TẮM BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ CỦA LEAF CARE

Bước 1: Thay đồ rửa tay thường quy hoặc xà phòng diệt khuẩn.
Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe, vệ sinh của cả mẹ và bé.
Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết.
Bước 4: Massage cho bé giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Bước 5: Tiến hành tắm bé theo quy trình chuẩn.
Bước 6: Đóng bỉm, tã, mặc đồ cho bé.
Bước 7: Thoa dầu giữ ấm.
Bước 8: Vệ sinh mắt, mũi, tai, bộ phận sinh dục.
Bước 9: Thoa kem chống hăm cho bé.
Bước 10: Sát khuẩn lại tay bằng dung dịch sát khuẩn tay nhanh.
Bước 11: Vệ sinh rốn đúng kỹ thuật.
Bước 12: Hơ lá trầu cho bé.
Bước 13: Vệ sinh nơi làm việc.
Bước 14: Sát khuẩn tay nhanh.
Bước 15: Chăm sóc mẹ

Hướng dẫn mẹ cho bé bú đúng cách, hiệu quả.

Kiểm tra, vệ sinh vết mổ, vết cắt tầng sinh môn.

Hướng dẫn vệ sinh đúng cách, tránh nhiễm khuẩn.

Hướng dẫn chế độ nghĩ ngơi sinh hoạt cho Mẹ sau sinh.

Hỗ trợ cho bé bú bình đúng cách

 

**Lưu ý cho Gia đình khi tắm bé: Gia đình cần chuẩn bị nước ấm, 2 thau tắm bé, 2 khăn tắm lớn, 2 khăn sữa mềm, quần áo, tất tay, chân.

LỢI ÍCH KHI DÙNG DỊCH VỤ TẮM BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ

  • Sau những bước chuẩn bị cơ bản, bé sẽ được massage giúp cho bé lưu thông máu tốt, cơ thể được thư giãn và cứng cáp hơn hỗ trợ bé ăn và ngủ. Massage là khoảng thời gian hạnh phúc, bởi nó tạo ra một loại hoóc-môn đặc biệt, đó là oxytocin. Chất này mang lại cảm giác ấm áp, mãn nguyện và đầy yên bình cho bạn và con yêu.
  • Làm sạch những vùng nhạy cảm như rốn, tai, miệng và bộ phận sinh dục phòng tránh được bệnh lân nhiễm bám trên da.
  • Trong thời gian thực hiện phương pháp, chuyên gia sẽ hướng dẫn cho mẹ để mẹ nắm bắt được những công đoạn trên. Sau 1 thời gian mẹ sẽ có thể tự tắm cho bé lúc bé cứng cáp hơn.
  • Kết hợp với phương pháp dân gian cổ truyền: hơ lá trầu không lên thóp, bụng, tay chân… vì lá trầu chứa tinh dầu có hoạt tính kháng sinh cực mạnh, ức chế nhiều chủng vi khuẩn như tụ cầu khuẩn, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn coli, lỵ… nên có rất nhiều công dụng với trẻ sơ sinh.

Lưu ý: để bé được chăm sóc thật kỹ càng, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên có kỹ thuật của Leaf Care để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Nhận Được Tư Vấn
Phù Hợp Với Bạn Nhất

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0812 388 339