LEAR CARE - CHĂM SÓC MẸ và BÉ SAU SINH TẠI NHÀ

Leaf Care hân hạnh được chăm sóc Mẹ cùng Bé yêu với quy trình chăm sóc sau sinh an toàn hậu sản đáp ứng tiêu chuẩn y khoa trong thời gian ở cử

Leaf Care – Dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại nhà

Mỗi ngày trôi qua là niềm hạnh phúc đong đầy từ lúc mẹ mang bầu đến vỡ oà khi được ôm con vào lòng trong khoảnh khắc đầu tiên của bé và niềm hạnh phúc ấy vẫn đi theo mẹ trong những lúc vất vả chăm lo cho con sau này. Mẹ vui khi con cười, con khoẻ mạnh và lắng lo khi con mệt con ốm. Tất cả đều trở thành kỷ niệm không thể quên sẽ đi cùng mẹ và con cả cuộc đời.

LEAF CARE luôn hiểu và muốn đồng hành cùng mẹ và bé trong những năm tháng đầu tiên thiêng liêng ấy, giải đáp những băn khoăn cho mẹ:
– Làm sao để baby trong bụng mẹ được khoẻ mạnh và thông minh?
– Ăn uống khoa học ra sao để vào con không vào mẹ?
– Sau sinh ai sẽ chăm sóc cho mẹ con mình trong 1 tháng đầu ở cử khi không có ông bà ở bên cạnh hỗ trợ?
– Bé sơ sinh của mẹ mong manh quá, làm sao mẹ bế em tắm rửa hàng ngày khi cơ thể mẹ chưa phục hồi lại được?
– Những đêm khuya ngồi hì hục vắt sữa do tắt sữa triền miên. Mẹ phải làm gì đây?
– Quan trọng không kém là Mẹ muốn trở lại thật xinh đẹp để tự tin trong công việc và cuộc sống, để giữ lửa hôn nhân và tổ ấm thiêng liêng của mình…
Thấu hiểu Mẹ, Leaf Care tinh lọc kiến thức và kinh nghiệm từ thực tếvà xây dựng lên quy trình ở cử khoa học chuẩn y khoa cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng với tuổi đời và tuổi nghề dày dặn trong ngành chăm sóc mẹ & bé để mang đến sứ mệnh “MẸ QUYẾN RŨ, CON HẠNH PHÚC” để niềm vui của gia đình thêm trọn vẹn.

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0788 378 339