Leaf Care & Spa Mẹ và Bé

Leaf Care & Spa chăm sóc Bạn cùng Bé yêu với hệ thống spa an toàn & hiệu quả nhất,

cùng phương châm “Mẹ quyến rũ, Con hạnh phúc”.

Leaf Care & Spa – Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện cho Mẹ và Bé.

Mỗi ngày trôi qua là niềm hạnh phúc đong đầy từ lúc mẹ mang bầu đến vỡ oà khi con trẻ chào đời. Niềm hạnh phúc thiêng liêng chỉ dành riêng cho phụ nữ, người đã mang nặng đẻ đau và được ôm con vào lòng trong khoảnh khắc đầu tiên của bé. Niềm hạnh phúc ấy vẫn đi theo người mẹ trong từng lúc chăm lo cho con trong những năm tháng đầu đời. Vui khi con cười, con khoẻ mạnh, lo lắng khi con mệt con bệnh. Tất cả trở thành kỷ niệm không thể quên sẽ đi cùng mẹ và con cả cuộc đời.

Leaf care & spa luôn hiểu và muốn đồng hành cùng mẹ và con trong những năm tháng đầu tiên thiêng liêng ấy, từ lúc mẹ mang bầu đến lúc mẹ sau sinh, chào đón và chăm sóc thiên thần của mẹ. Leaf care sẽ chăm sóc bạn và con bạn với hệ thống spa an toàn và hiệu quả nhất trong các giai đoạn quan trọng này với phương châm “mẹ quyến rũ, con hạnh phúc”.

Khi mang bầu, mẹ sẽ gặp rất nhiều áp lực từ việc thay đổi vóc dáng, thay đổi nội tiết tố, đến áp lực sinh con khoẻ mạnh; bé cũng cần được quan tâm ngay từ khi còn là thai nhi. Leaf care & spa cung cấp các liệu trình cần thiết và hiệu quả cho trong việc massage bầu để mẹ giảm stress từ việc mang bầu, đồng thời bé sẽ cảm nhận được sự chăm lo yêu thương ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Khi bé chào đời, Leaf care & spa sẽ giúp đỡ mẹ lấy lại vóc dáng sau khi sinh, giảm vết rạn da, thông tắc tia sữa…  với nguồn thảo dược thiên nhiên 100% cùng kỹ thuật massage an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp liệu trình hỗ trợ giúp mẹ có nguồn sữa ngọt lành cho con, chăm sóc Mẹ và Bé toàn diện nhất. Mẹ sẽ không còn áp lực sau khi sinh, nhanh chóng trở lại công việc với tinh thần thoải mái và hạnh phúc.

Bé sơ sinh của mẹ trong giai đoạn đầu đời vô cùng nhạy cảm và mong manh, chúng tôi sẽ cùng mẹ chăm sóc bé bằng các liệu pháp massage & tắm bé sơ sinh , cùng bé tung tăng tập bơi với liệu trình thuỷ liệu. Ngoài ra, Leaf care & spa sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng với Mẹ Bầu Mẹ Sau Sinh trong quá trình thai giáo, giáo dục và chăm sóc bé trong giai đoạn vàng từ 0 đến 3 tuổi.

Hiểu những gì cần thiết cho mẹ và con, Leaf care & spa mong muốn đồng hành cùng bạn chăm sóc chính mình và bé yêu của bạn để cùng nhau trở thành “Mẹ quyến rũ, con hạnh phúc”.

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0812 388 339