LEAR CARE - CHĂM SÓC MẸ và BÉ SAU SINH TẠI NHÀ

Leaf Care hân hạnh được chăm sóc Mẹ cùng Bé yêu với quy trình chăm sóc sau sinh an toàn hậu sản đáp ứng tiêu chuẩn y khoa trong thời gian ở cử

Leaf Care – Dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại nhà

Mỗi ngày trôi qua là niềm hạnh phúc đong đầy từ lúc mẹ mang bầu đến vỡ oà khi con trẻ chào đời. Niềm hạnh phúc thiêng liêng chỉ dành riêng cho phụ nữ, người đã mang nặng đẻ đau và được ôm con vào lòng trong khoảnh khắc đầu tiên của bé. Niềm hạnh phúc ấy vẫn đi theo người mẹ trong từng lúc chăm lo cho con trong những năm tháng đầu đời. Vui khi con cười, con khoẻ mạnh, lo lắng khi con mệt con bệnh. Tất cả trở thành kỷ niệm không thể quên sẽ đi cùng mẹ và con cả cuộc đời.

LEAF CARE luôn hiểu và muốn đồng hành cùng mẹ và con trong những năm tháng đầu tiên thiêng liêng ấy, từ lúc mẹ mang bầu đến lúc mẹ sau sinh, chào đón và chăm sóc thiên thần của mẹ.Chúng tôi thiết kế liệu trình ở cử khoa học với tiêu chuẩn y khoa an toàn cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, nữ hộ sinh với thâm niên kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chăm sóc cho mẹ và bé trong thời gian ở cử để mang đến sứ mệnh “MẸ QUYẾN RŨ, CON HẠNH PHÚC”.

Khi mang bầu, mẹ sẽ gặp rất nhiều áp lực từ việc thay đổi ngoại hình cả bên ngoài lẫn nội tiết bên trong cơ thể, đến áp lực sinh con khoẻ mạnh; bé cũng cần được quan tâm ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Leaf care & spa cung cấp các gói chăm sóc cần thiết và hiệu quả ngay từ khi mẹ mang bầu để giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, đồng thời bé sẽ cảm nhận được sự chăm lo yêu thương ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Sau khi mẹ hạ sinh bé, Leaf Care thay mẹ xử lý những khủng hoảng lúng túng trong quá trình chăm sóc bé sơ sinh mới chào đời, những vết thâm sạm chằng chịt in hằn trên làn da mẹ cùng cái bụng sau sinh sồ sề và chùng nhão. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp liệu trình hỗ trợ giúp mẹ có nguồn sữa ngọt lành cho con, chăm sóc Mẹ và Bé toàn diện nhất. Mẹ sẽ không còn áp lực sau khi sinh, nhanh chóng trở lại công việc với tinh thần thoải mái và hạnh phúc.
Bé sơ sinh của mẹ trong giai đoạn đầu đời vô cùng nhạy cảm và mong manh, chúng tôi sẽ cùng mẹ chăm sóc bé bằng các thao tác massage & tắm bé sơ sinh , cùng bé tung tăng tập bơi lội trong hồ bơi thuỷ liệu. Ngoài ra, Leaf care & spa sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng với Mẹ Bầu và Mẹ Sau Sinh trong quá trình thai giáo, giáo dục và chăm sóc bé trong giai đoạn vàng từ 0 đến 3 tuổi.
Hiểu những gì cần thiết cho mẹ và con, Leaf care & spa mong muốn đồng hành cùng bạn chăm sóc chính mình và bé yêu của bạn để cùng nhau trở thành “Mẹ quyến rũ, con hạnh phúc”.

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0812 388 339