LEAR CARE - CHĂM SÓC MẸ và BÉ SAU SINH TẠI NHÀ

Leaf Care hân hạnh được chăm sóc Mẹ cùng Bé yêu với quy trình chăm sóc sau sinh an toàn hậu sản đáp ứng tiêu chuẩn y khoa trong thời gian ở cử

Leaf Care – Dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại nhà

Mỗi ngày trôi qua là niềm hạnh phúc đong đầy từ lúc mẹ mang bầu đến vỡ oà khi con trẻ chào đời. Niềm hạnh phúc thiêng liêng chỉ dành riêng cho người phụ nữ được ôm con vào lòng trong khoảnh khắc đầu tiên. Niềm hạnh phúc ấy vẫn đi theo người mẹ những lúc vất vả chăm lo cho con trong những năm tháng đầu đời. Vui khi con cười, con khoẻ mạnh, lo lắng khi con mệt con ốm. Tất cả trở thành kỷ niệm không thể quên sẽ đi cùng mẹ và con cả cuộc đời.
LEAF CARE luôn hiểu và muốn đồng hành cùng mẹ và con trong những năm tháng đầu tiên thiêng liêng ấy, giải đáp những băn khoăn cho người lần đầu làm mẹ:
– Làm sao để baby trong bụng mẹ được khoẻ mạnh và thông minh?
– Ăn gì để vào con không vào mẹ?
– Sau sinh ai sẽ chăm sóc cho mẹ con mình trong 1 tháng đầu ở cử khi không có ông bà ở bên cạnh hỗ trợ?
– Bé sơ sinh của mẹ mong manh quá, làm sao mẹ bế em tắm rửa hàng ngày khi cơ thể mẹ chưa phục hồi lại được?
– Những đêm khuya ngồi hì hục vắt sữa, mẹ bị tắt sữa triền miên nhức nhối. Mẹ phải làm gì đây?
– Mẹ muốn thật xinh đẹp để tự tin trở lại công việc…
Chúng tôi chắt lọc kiến thức mang thai lần đầu làm kinh nghiệm thực tế cho mẹ và thiết kế quy trình ở cử khoa học với tiêu chuẩn y khoa an toàn cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng với tuổi đời nhất định và tuổi nghề dày dặn trong ngành chăm sóc cho mẹ và bé để mang đến sứ mệnh “MẸ QUYẾN RŨ, CON HẠNH PHÚC” để niềm vui của gia đình thêm trọn vẹn.

Tư vấn miễn phí
0981 288 339
0812 388 339